Xu hướng sàn tre thịnh hành năm 2017

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng phát triển, khách hàng không chỉ lựa chọn vật liệu lát sàn đơn thuần mà còn quan tâm đến xu hướng, lợi ích sức khỏe… mà sản phẩm đem lại. Sàn tre đang trở thành xu hướng thịnh hành của năm 2017 và nhiều năm tới bởi:

  • Sàn tre là sản phẩm 100% tự nhiên, sử dụng nguyên liệu tre cùng keo hữu cơ.
  • Vật liệu xanh cùng với tiêu chuẩn chất lượng keo E1 chuẩn châu Âu, Nhật Bản, đem lại cho khách hàng không gian sống an toàn, thân thiện.
  • Màu sắc tự nhiên của sàn tre dễ dàng kết hợp phối cảnh với không chỉ các đồ nội thất tre mà cả với gỗ.
  • Tre chỉ cần 3-5 năm để thu hoạch sản xuất và có khả năng tái sinh liên tục thay vì cây thân gỗ cần 30-50 năm. Sản lượng sàn tre đều đặn, đáp ứng nhu cầu ngày một cao của người tiêu dùng.
  • Khi nguồn gỗ ngày càng cạn kiệt, sử dụng sản phẩm xanh như sàn tre và các đồ nội ngoại thất từ tre còn góp phần không nhỏ vào bảo vệ môi trường, giảm thiểu những tác động của sói mòn, sạt lở đất, giữ lại màu xanh cho trái đất và tránh những biến động của trái đất nóng lên.

Với chất lượng sản phẩm tương đương sàn gỗ tự nhiên cùng với ý nghĩa môi trường, sàn tre sẽ phát triển mạnh trong tương lai. Ngay từ bây giờ, lựa chọn sàn tre và các đồ ngoại thất tre, quý khách đang trở thành những nhà tiêu dùng văn minh và thông thái.

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT