Tuổi thọ sàn tre được bao lâu?

Khi lựa chọn sàn tre mối quan tâm lớn nhất của khách hàng là tuổi thọ, chất lượng so với sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc:

– Sàn tre thương hiệu TRELITE được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tre được xử lý hoàn hảo cùng với khâu cân bằng độ ẩm giúp sàn tre không biến đổi trước mưa nắng, nồm ẩm. Riêng sàn tre ngoài trời còn chịu nước, nắng mưa và những khắc nghiệt khí hậu.

– Dây chuyền sản xuất của sàn tre TRELITE xử lý triệt để lượng đường trong tre, do đó sàn tre sẽ tránh được hoàn toàn hiện tượng mọt. Giống như các vật liệu gỗ xenluloze thông thường, chỉ cần xử lý mối với chi phí rất nhỏ ngay từ nền móng, mối sẽ không có cơ hội tấn công.

– Không sử dụng lớp sơn màu, chính vì thế dù sàn tre trong nhà hay ngoài trời đều rất bền màu sau nhiều năm sử dụng. Trong quá trình sử dụng hàng ngày, dù nước đổ ra sàn cũng không xảy ra hiện tượng bong tróc, phồng rộp lớp sơn.

Với những đặc tính trên, tuổi thọ của sàn tre được khuyến cáo từ 25-30 năm. Thay vì 3-5 năm lại phải bỏ tiền ra để sửa chữa hoặc thay mới loại sàn kém chất lượng, sàn tre chắc chắn sẽ là một bài toán kinh tế tối ưu.

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT