Tiêu chuẩn E1 là gì?

Người tiêu dùng không ngừng tìm kiếm những sản phẩm tốt cho sức khỏe của mình và người thân. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng chính đồ nội thất sử dụng hàng ngày trong gia đình lại gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Nguyên nhân là do hợp chất Formaldehyde có chứa trong keo kết dính sản phẩm. Đặc trưng của Formaldehyde là có mùi cay xốc và khó ngửi.

Những sản phẩm tiềm ẩn formaldehyde

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, Formaldehyde là một trong những loại hóa chất độc hại, gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng cho da, mắt và hệ thống hô hấp, gây nên các bệnh như viêm da dị ứng, đau mắt, hen phế quản, viêm phổi, viêm đường hô hấp và nguy hiểm hơn là ung thư ở các bộ phận hô hấp khi sử dụng lâu dài, đặc biết là trẻ em.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chính mình và người thân, quý khách nên lựa chọn  sản phẩm đạt tiêu chuẩn E1 với lượng formaldehyde chỉ 0,005%, thấp hơn 6 – 12 lần so với tiêu chuẩn E2, E3 thông thường. Tại Châu Âu, E1 là tiêu chuẩn đặt ra cho các loại gỗ công nghiệp cao cấp nhất, không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm bền vững, mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người.

Tiêu chuẩn E1

Tất cả các sản phẩm tre nội ngoại thất của TRELITE từ sàn tre trong nhà, sàn tre ngoài trời, lam chắn nắng, hàng rào… được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sử dụng keo hữu cơ đạt tiêu chuẩn E1. Chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chất lượng cao và an toàn sức khỏe.

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT