Thư cảm ơn khách hàng tham quan gian hàng Triển lãm Vietbuild Tháng 7 năm 2016

Thư cảm ơn khách hàng tham quan gian hàng Triển lãm Vietbuild Tháng 7 năm 2016

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Trelizart xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại gian Hội chợ triển lãm Vietbuild Hanoi diễn ra từ ngày 20/7 đến ngày 24/7/2016.
Trong thời gian diễn ra hội chợ triển lãm, TRE LIART rất vinh dự và tự hào được tiếp đón, mang đến cho Quý khách hàng thông tin hữu ích về các sản phẩm tre nội ngoại thất cao cấp mang thương hiệu TRE LIART. Sản phẩm được nhập khẩu từ Tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực tre DASSO nên chất lượng luôn được đảm bảo theo tiêu chuẩn Châu Âu, châu Mỹ. Bên cạnh đó, TRE LIART cũng hân hạnh được giới thiệu Các dịch vụ hỗ làm mới và cải tạo sàn tre nói riêng và các sàn gỗ tự nhiên nói chung theo công nghệ số 1 thế giới của BONA Thụy Điển.

Tìm hiểu thêm về Tập đoàn hàng đầu thế giới về tre DASSO: www.dassousa.com
Tìm hiểu thêm về Tập đoàn số 1 thế giới về các giải pháp Sàn gỗ, sàn tre BONA: www.bona.com
Chính nhờ sự hiện diện của Quý khách hàng đã giúp cho Triển lãm VIETBUILD nói chung cũng như TRE LIART chúng tôi thành công rực rỡ. Một lần nữa, xin cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách đối với sản phẩm, dịch vụ của TRE LIART và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác phát triển nội ngoại thất tre tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Xin chân thành cảm ơn!
Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT