Thông báo thay đổi nhận diện thương hiệu

CÔNG TY TNHH TRELIZ ART THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Treliz Art xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng hợp tác, sử dụng các sản phẩm Tre nội ngoại thất mang thương hiệu TRELIZ ART trong suốt thời gian qua.

Công ty TRELIZ ART trân trọng thông báo đến quý khách hàng, đối tác, kể từ tháng 10/2016, chúng tôi chính thức đổi tên thương hiệu thành TRELITE và thay đổi nhận diện thương hiệu, đánh dấu sự đổi mới và nỗ lực khẳng định uy tín thương hiệu.
Logo mới của TRELITE là sự kết hợp hài hòa giữa 2 màu xanh (Mộc) và màu đen (Thủy). Thủy Mộc tương sinh ẩn ý đến sự phát triển không ngừng. 2 vòng tròn là mặt cắt của tre, màu xanh lục là tre già, màu xanh non là măng, ý nói đến đặc tính tái sinh nhanh của tre. Chính nhờ đặc tính này mà tre đang trở thành vật liệu thay thế hoàn hảo cho nguồn gỗ tự nhiên đang ngày càng cạn kiệt. Bên cạnh đó, 2 vòng tròn lồng vào nhau còn thể hiện sự kết hợp giao hòa giữa yếu tố hiện đại và truyền thống, phong cách phương Đông và phương Tây.

Nhân đây, TRELITE xin gửi lời tri ân đến Quý khách hàng đã hợp tác và ủng hộ công ty trong thời gian qua. TRELITE cam kết không ngừng nỗ lực về chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến khách hàng sự hài lòng nhất.

Chân thành cảm ơn!
Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT