Tại sao nên lựa chọn thương hiệu sàn tre TRELITE

Có rất nhiều nhà cung cấp sàn tre trên thị trường, với những tiêu chuẩn chất lượng khác nhau cùng những mức giá chênh lệch. 3 lý do quý khách nên lựa chọn sàn tre thương hiệu TRELITE:

1. Chất lượng đỉnh cao

1.1. Sản phẩm của TRELITE được sản xuất trên quy trình máy móc công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Đặc biệt, ngoài các công đoạn xử lý nguyên liệu thông thường, sàn tre TRELITE còn trải qua một quá trình cân bằng độ ẩm nhằm để ổn định trong điều kiện khí hậu Việt Nam, chất lượng công trình luôn đảm bảo và bền vững trong nhiều năm.

Quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngắt

1.2. Sản phẩm sàn tre của TRELITE vượt qua được các tiêu chuẩn nghiệm ngặt về nồng độ phát thải khí Formaldehyde đạt chứng chỉ E0, E1 của EU và Mỹ. Chính vì vậy, những vấn đề về sức khỏe như đau đầu, những ảnh hưởng đến hệ hô hấp, hệ thần kinh hoàn toàn được loại bỏ. Sàn tre tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người và với môi trường sống.

2. Cập nhật những dòng sản phẩm mới độc đáo, sáng tạo

Cùng với những sản phẩm sàn tre truyền thống, TRELITE liên tục cập nhật những sản phẩm mới bắt kịp xu hướng của thị trường. Sàn tre nghệ thuật là dòng sản phẩm mới lạ nhất do chuyên gia người nước ngoài của TRELITE thiết kế, sản xuất và cung cấp độc quyền trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

Sàn tre nghệ thuật mới lạ, độc đáo, độc quyền của TRELITE

3. Dịch vụ hoàn hảo

Không chỉ sản phẩm chất lượng, TRELITE đem đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo từ tư vấn khách hàng, đến thi công lắp đặt và chế độ bảo hành dài lâu. Bên cạnh đó, TRELITE mang đến cho khách hàng các sản phẩm vệ sinh và làm mới sàn tre chuyên nghiệp của thương hiệu cao cấp Bona Thụy Điển.

Các gói giải pháp chăm sóc, bảo vệ sàn

TRELITE không phải thương hiệu sàn tre đầu tiên tại Việt Nam, nhưng chúng tôi tự tin với chất lượng sàn tre đạt tiêu chuẩn quốc tế và chúng tôi không ngừng nỗ lực đem đến cho khách hàng một không gian sống sang trọng, hiện đại, văn minh, vừa an toàn với sức khỏe vừa bền vững với môi trường.

Nguồn: Sàn tre cao cấp TRELITE

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT