Tại sao bạn lại chọn thương hiệu TRELITE thay vì các thương hiệu khác ?

Tại sao bạn lại chọn thương hiệu TRELITE thay vì các thương hiệu khác ?

Không giống như những sản phẩm hàng hóa tiêu dùng thông thường mua và bán, lựa chọn thương hiệu ván lát sàn bạn đang chi phí để mua sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Không ai muốn mua một sản phẩm chất lượng kém, dịch vụ tư vấn – lắp đặt – hậu mãi kém. Ngay cả với sản phẩm chất lượng tốt, khách hàng cũng không thể hài lòng nếu tư vấn chỉ hướng đến bán được sản phẩm lợi nhuận cao nhất mà không quan tâm đến nhu cầu sử dụng thực tế, hay trong quá trình sử dụng về sau nếu gặp vấn đề cũng không được thương hiệu đó hỗ trợ xử lý.

Bạn sẽ được gì khi lựa chọn thương sàn tre của TRELITE?

  1. TRELITE cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng

Được sản xuất trên quy trình máy móc công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, sàn tre TRELITE ổn định kết cấu và màu sắc sau nhiều năm sử dụng. Bên cạnh đó, sàn tre của TRELITE vượt qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về nồng độ phát thải khí Formaldehyde đạt chứng chỉ E0, E1 của EU và Mỹ.

  1. TRELITE luôn cập nhật xu thế mới về mẫu mã

Cùng với những sản phẩm sàn tre truyền thống, TRELITE liên tục cập nhật những sản phẩm mới bắt kịp xu hướng của thị trường. Đặc biệt, sàn tre nghệ thuật là dòng sản phẩm mới lạ nhất do chuyên gia người nước ngoài của TRELITE thiết kế, sản xuất và cung cấp độc quyền trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

  1. TRELITE hướng tới sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng dịch vụ

Không chỉ sản phẩm chất lượng, TRELITE nỗ lực đem đến sự hài lòng cho khách hàng từ tư vấn khách hàng, đến thi công lắp đặt và chế độ bảo hành dài lâu.

Quý khách chỉ cần lựa chọn thương hiệu TRELITE, TRELITE sẽ giải quyết mọi nỗi lo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

 

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT