GẠCH TRE VÂN ĐỨNG

Gạch tre vân đứng là dòng sản phẩm mới được sản xuất bởi TRELITE. Không phô bày họa tiết mắt tre, sản phẩm thu hút bởi sự sắp xếp các nan tre một cách độc đáo.

Vượt ra khỏi khuôn khổ của những thanh ván sàn tre quen thuộc, gạch tre vân đứng đang mang đến cảm hứng mới lạ, những ý tưởng sáng tạo cho mọi không gian từ nhà riêng đến các khu vực công cộng.

Gạch tre vân đứng dễ dàng lắp đặt bằng phương pháp dán keo và có thể ứng dụng linh động để lát sàn, ốp tường, hay thiết kế các đồ nội thất…

Sản phẩm hiện đang được cung cấp bởi Công Ty TNHH TRELIZ ART.


THÔNG SỐ KĨ THUẬT GẠCH TRE VÂN ĐỨNG

- Màu sắc:Màu tre tre tự nhiên + Sơn phủ BONA Traffic HD
- Tỉ trọng:700 - 800 kg/m3
- Độ cứng:1400-1600 theo thang độ cứng Janka
- Kết cấu:Ép đứng
- Kích thước:250x250x25mm
- Sơn bề mặt:UV 8 lớp + 2 lớp oxit nhôm
- Tiêu chuẩn keo:E0 châu Âu
- Độ ẩm:9{fa774baf50f3074aa1c757adfa39bef0b6a5cf674d1a2e2c82525fd7278eb4b5} - 12{fa774baf50f3074aa1c757adfa39bef0b6a5cf674d1a2e2c82525fd7278eb4b5}
- Bảo hành:1 đổi 1 trong vòng 1 năm đầu
Đồng hành trọn đời sản phẩm
- Sử dụng:Nơi có cường độ đi lại vừa phải
- Phương pháp lắp đặt:Dán keo

Đặc điểm của gạch tre vân đứng

  •  Họa tiết mắt tre tạo nên một không gian không những độc đáo mà còn rất gần gũi với thiên nhiên.
  •  Sàn tre cũng là một trong những loại sàn tự nhiên nên mang đầy đủ những đặc tính của sàn tự nhiên, ấm vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.
  •  Sàn tre có độ đàn hồi cao tạo cảm giác thật chân, dễ chịu cho người sử dụng, bảo vệ xương khớp. Đặc biệt với những gia đình có người già, trẻ nhỏ, sử dụng sàn tre giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh xương khớp.
  •  Theo những nghiên cứu khoa học tre có đặc tính là kháng khuẩn, có khả năng chống nấm mốc, vi khuẩn gây hại. Thành phần của tre có chất diệp lục và chất đồng natri nên có tác dụng trong việc kháng khuẩn, khử mùi hôi khá tốt. Chính vì thế, sàn tre có hiệu quả khá cao trong việc ức chế vi khuẩn phát triển.
  •  Sàn tre TRELITE được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, trải qua khâu cân bằng độ ẩm nên sàn rất ổn định với khí hậu khắc nghiệt khi nồm ẩm, lúc khô hanh Việt Nam.
  •  Sàn tre TRELITE được loại bỏ đường triệt để khiến sàn không bị mọt. Còn mối là vấn đề của tất cả các loại sàn gỗ xenlulozo. Tuy nhiên, tre là dạng thân cỏ nên cũng không phải là nguồn thức ăn xenlulozo ưa thích của mối. Bên cạnh đó, TRELITE khuyến cáo các công trình nên chống mối ngay từ giai đoạn xây dựng để đảm bảo cho sàn tre và các nội thất gỗ khác trong gia đình.
  •  Tuổi thọ của sàn tre lên đến 2030 năm tương tự như các loại sàn gỗ tự nhiên thông thường. TRELITE khuyến khích khách hàng sử dụng kèm Bộ chăm sóc vệ sinh và bảo dưỡng chuyên cho sàn gỗ, sàn tre BONA Thụy Điển để bề mặt sàn luôn sạch, sáng bóng và bền màu.

Hình ảnh sản phẩm thực tế

(Nhấn vào ảnh để xem ảnh lớn)

gach-tre-van-dung-1

 

gach-tre-van-dung-2

 

gach-tre-van-dung-6

 

gach-tre-van-dung-5

 

gach-tre-van-dung-3

 

gach-tre-van-dung-4

 

Video sản phẩm thực tế

(Nhấn vào để xem video)

Đang cập nhật!!

 

26/09/2017

4 ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ SÀN TRE

Sàn tre đang rất phổ biến và được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Bên cạnh những ưu điểm về chất lượng, độ ổn định, […]
26/09/2017

ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA BỀ MẶT SÀN TRE THƯƠNG HIỆU TRELITE

Đối với vật liệu ván lát sàn nói chung, độ bền cũng như tính thẩm mỹ là 2 trong số những yếu tố quan trọng quyết […]
22/09/2017

CÓ MẤY LOẠI SÀN TRE NGOÀI TRỜI?

Với thời tiết nắng mưa, nồm ẩm như tại Việt Nam, rất khó để lựa chọn những vật liệu lát sàn ngoài trời bền bỉ về màu […]
22/09/2017

CÓ MẤY LOẠI SÀN TRE TRONG NHÀ?

Hiện tại thị phần vật liệu lát sàn đang là cuộc tranh đua của sàn gỗ tự nhiên, vật liệu lát sàn công nghiệp cũng như […]
22/09/2017

SÀN TRE NGOÀI TRỜI VÀ KHẢ NĂNG CHỐNG MỐI MỌT

Vấn đề lo lắng nhất và cũng là của phần đông đa số người sử dụng các vật liệu lát sàn từ tự nhiên là nỗi […]
Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT