Sàn tre trong nhà

CÁC LOẠI SÀN TRE TRONG NHÀ

Sàn tre ép ngang là sản phẩm đặc trưng nhất của vật liệu tre, các mắt tre hiện lên rõ ràng, nổi bật. Các nan tre sau khi được xử lý nguyên liệu kĩ càng theo công nghệ tiêu chuẩn hàng đầu thế giới sẽ được ép theo phương nằm ngang, tạo nên những thanh ván sàn phô bày rõ họa tiết mắt tre.
Sàn tre ép nghiêng là một trong những dòng sản phẩm sàn tre trong nhà cơ bản của TRELITE. Sản phẩm đặc trưng với vẻ đẹp của mắt tre hiện lên rõ ràng, nổi bật. Khác với sàn tre ép ngang, các mắt tre của sàn tre ép nghiêng nhỏ hơn, tinh tế và hài hòa. Các nan tre sau khi được xử lý nguyên liệu kĩ càng theo công nghệ tiêu chuẩn hàng đầu thế giới sẽ được ép theo phương dọc, tạo nên những thanh ván sàn phô bày rõ họa tiết mắt tre.
Sàn tre ép khối thuộc phân khúc dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng nhất của TRELITE. Không phô bày họa tiết mắt tre như sàn tre ép ngang và sàn tre ép nghiêng, sàn tre ép khối thu hút mọi ánh nhìn bởi sự phá cách vật liệu tre, tạo nên bề mặt sàn giống gỗ. Độ cứng của sản phẩm đạt trên 3000 Psi theo thang đô cứng Janka. Các nan tre được đập dập thành sợi tre, trộn với keo hữu cơ ép thành một khối đặc, chắc chắn như khối gỗ thịt. Sàn tre ép khối phù hợp trong mọi không gian gia đình từ phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn. Đặc biệt với những khu vực có cường độ đi lại cao như văn phòng, nhà thi đấu, bệnh viện, bảo tàng, nhà hát…, độ cứng của sàn tre ép khối hoàn toàn có thể đáp ứng được.
Sàn tre nghệ thuật là dòng sản phẩm tinh tế, độc đáo nhất của TRELITE. Các mẫu mã được thiết kế tinh xảo, độc quyền do chính các chuyên gia người Hà Lan của TRELITE thực hiện. Sản phẩm có hình dạng phong phú lấy cảm hứng từ thiên nhiên, mô phỏng hình dạng con vật như thằn lằn, bướm... khiến chúng trở nên độc đáo, sống động, để lại dấu ấn sâu sắc. Sàn tre nghệ thuật có thể ghép khít vào nhau nhờ những tính toán kỹ thuật chính xác để tự liên kết bền chặt với nhau bằng những khóa tự nhiên mà không cần đến các mộng âm - dương, mộng click, keo dán...
Gạch tre vân đứng là dòng sản phẩm mới được sản xuất bởi TRELITE. Không phô bày họa tiết mắt tre, sản phẩm thu hút bởi sự sắp xếp các nan tre một cách độc đáo.
Vượt ra khỏi khuôn khổ của những thanh ván sàn tre quen thuộc, gạch tre vân đứng đang mang đến cảm hứng mới lạ, những ý tưởng sáng tạo cho mọi không gian từ nhà riêng đến các khu vực công cộng.

ƯU ĐIỂM CỦA SÀN TRE TRONG NHÀ THƯƠNG HIỆU TRELITE

  •  Họa tiết mắt tre tạo nên một không gian không những độc đáo mà còn rất gần gũi với thiên nhiên.
  •  Sàn tre cũng là một trong những loại sàn tự nhiên nên mang đầy đủ những đặc tính của sàn tự nhiên, ấm vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.
  •  Sàn tre có độ đàn hồi cao tạo cảm giác thật chân, dễ chịu cho người sử dụng, bảo vệ xương khớp. Đặc biệt với những gia đình có người già, trẻ nhỏ, sử dụng sàn tre giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh xương khớp.
  •  Theo những nghiên cứu khoa học tre có đặc tính là kháng khuẩn, có khả năng chống nấm mốc, vi khuẩn gây hại. Thành phần của tre có chất diệp lục và chất đồng natri nên có tác dụng trong việc kháng khuẩn, khử mùi hôi khá tốt. Chính vì thế, sàn tre có hiệu quả khá cao trong việc ức chế vi khuẩn phát triển.
  •  Sàn tre TRELITE được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, trải qua khâu cân bằng độ ẩm nên sàn rất ổn định với khí hậu khắc nghiệt khi nồm ẩm, lúc khô hanh Việt Nam.
  •  Sàn tre TRELITE được loại bỏ đường triệt để khiến sàn không bị mọt. Còn mối là vấn đề của tất cả các loại sàn gỗ xenlulozo. Tuy nhiên, tre là dạng thân cỏ nên cũng không phải là nguồn thức ăn xenlulozo ưa thích của mối. Bên cạnh đó, TRELITE khuyến cáo các công trình nên chống mối ngay từ giai đoạn xây dựng để đảm bảo cho sàn tre và các nội thất gỗ khác trong gia đình.
  •  Tuổi thọ của sàn tre lên đến 20-30 năm tương tự như các loại sàn gỗ tự nhiên thông thường. TRELITE khuyến khích khách hàng sử dụng kèm Bộ chăm sóc vệ sinh và bảo dưỡng chuyên cho sàn gỗ, sàn tre BONA Thụy Điển để bề mặt sàn luôn sạch, sáng bóng và bền màu.
Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT