Sàn tre trong nhà – Nói không với nỗi lo cong vênh

Vấn đề cong vênh, co ngót, mất màu là nỗi băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi quyết định lựa chọn sử dụng sàn gỗ, sàn tre. Bởi lựa chọn một vật liệu lát sàn kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà mà có thể trở thành nỗi phiền toái mỗi khi bước chân vào nhà. Không ai muốn sau một ngày làm việc căng thẳng, thời gian nghỉ ngơi phải dành cho việc sửa chữa sàn.

Sàn bị cong vênh gây phiền toái cho gia chủ

 

Sàn tre mang thương hiệu TRELITE được nhập khẩu từ tập đoàn tre hàng đầu thế giới. Từ giai đoạn thu hoạch nguyên liệu tre đến quá trình xử lý, công nghệ ép… đều được kiểm soát nghiêm ngặt. Chính nhờ quy trình cân bằng độ ẩm mà sàn tre giãn nở trong một giới hạn cho phép, không ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Sử dụng sàn tre, quý khách cũng không bao giờ phải lo lắng quá trình sử dụng làm đổ nước ra sàn. Ưu điểm vượt trội của sàn tre là không bong tróc lớp sơn bề mặt, không phồng rộp do sàn tre không sử dụng lớp sơn tạo màu, tạo vân. Quý khách vẫn nhìn rõ họa tiết mắt tre, nan tre tự nhiên cùng hai màu sắc cơ bản là màu tự nhiên và màu café. Cả hai màu sắc này đều có được thông qua quy trình hấp hoặt đốt đường xử lý mối mọt.

Quý khách lựa chọn thương hiệu TRELITE sẽ được sống trong một không gian xanh, an toàn tuyệt đối với sức khỏe và không bao giờ phải đau đầu về cong vênh, co ngót, phồng rộp.

Nguồn: Sàn tre cao cấp TRELITE

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT