Sàn tre ngoài trời – Không còn nỗi lo cong vênh, mất màu

Vấn đề cong vênh, co ngót, mất màu là nỗi băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi quyết định lựa chọn sử dụng sàn gỗ, sàn tre. Bởi lựa chọn một vật liệu lát sàn kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà mà có thể trở thành nỗi phiền toái mỗi khi bước chân vào nhà. Không ai muốn sau một ngày làm việc căng thẳng, thời gian nghỉ ngơi phải dành cho việc sửa chữa sàn.

Những vấn đề thường gặp của sàn ngoài trời

1. Sàn tre ngoài trời mang thương hiệu TRELITE được nhập khẩu từ tập đoàn tre hàng đầu thế giới. Từ giai đoạn thu hoạch nguyên liệu tre đến quá trình xử lý, công nghệ ép… đều được kiểm soát nghiêm ngặt. Chính nhờ quy trình cân bằng độ ẩm mà sàn tre giãn nở trong một giới hạn cho phép, không ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Sàn ngoài trời dễ bị biến dạng dưới tác động của nắng mưa

Bản chất của tre là cây thân cỏ nên độ chịu nước cao hơn so với các loại vật liệu gỗ mộc tự nhiên. Cùng với lớp sơn phủ chống thấm nước giúp sàn tre bền bỉ, siêu chịu nước, kể cả muối biển mà không lo cong vênh co ngót.

2. Sàn tre ngoài trời có bị bạc màu nhanh như các vật liệu khác không là nỗi băn khoăn của không ít khách hàng. Riêng về yếu tố màu sắc lại trở thành ưu điểm vượt trội của sàn tre bởi sàn tre không sử dụng sơn tạo màu trên bề mặt. Màu sắc của sản phẩm đều là màu tự nhiên của tre thông qua quá trình xử lý mối mọt. Quý khách có thể thấy rõ màu sắc từ lõi trong ra phía bên ngoài sản phẩm đều đồng nhất. Do đó, sàn tre ngoài trời thách thức nắng mưa, màu sắc bền đẹp với thời gian. Bên cạnh đó, sau quá trình sử dụng lâu dài, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cải tạo để sàn bóng đẹp như mới.

Tự hào là thương hiệu ván sàn tre cao cấp, chất lượng đạt tiêu chuẩn toàn cầu, TRELITE mang đến cho khách hàng gói bảo hành 15 năm với tất cả các loại sàn tre ngoài trời. Quý khách lựa chọn thương hiệu TRELITE sẽ được trải nghiệm một không gian xanh, an toàn tuyệt đối với sức khỏe và không bao giờ phải lo lắng về cong vênh, co ngót, bạc màu.

Nguồn: Sàn tre cao cấp TRELITE

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT