Sàn tre có phải là vật liệu lát sàn mới như mọi khách hàng vẫn nghĩ?

Những năm gần đây, sàn tre và các đồ nội ngoại thất bằng tre đang ngày một phát triển tại thị trường Việt Nam. Người tiêu dùng khá thận trọng với vật liệu lát sàn mới này và thường so sánh với sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp vốn đã rất quen thuộc. Khách hàng thường rất băn khoăn về chất lượng, tuổi thọ và tính năng của sản phẩm. Tuy nhiên sự thật là ở các nước phát triển như Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, sàn tre đã được đưa vào sử dụng 30 năm nay.

Sàn tre phòng tập gym ELITE Fitness

Họ đã ý thức từ rất sớm về những biến đổi của khí hậu trước thực trạng khai thác rừng phục vụ nhu cầu hàng ngày. Với công nghệ máy móc hiện đại, họ nghiên cứu, sản xuất nhằm thay thế gỗ bằng vật liệu tre có thời gian sinh trưởng và thu hoạch ngắn – trung bình 5 năm.

Sàn tre Genkiland Spa

Sàn tre và các đồ nội ngoại thất khác từ tre còn đang cho thấy những ưu việt về khả năng kháng khuẩn, ổn định kết cấu, khả năng chịu nước… vượt trội hơn cả gỗ. Vật liệu tre ngày nay đã có mặt trong các tòa nhà sang trọng lẫn các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, trở thành vật liệu xây dựng từ không gian cá nhân: chung cư, biệt thự…, cho đến các công trình công cộng như nhà hát, resort, spa…

‘Dùng tre thay gỗ để giữ lại màu xanh cho trái  đất, để có được một cuộc sống thân thiện và bền vững’

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT