Sàn tre có đắt như mọi người vẫn tưởng?

Không ít người nhìn giá sản phẩm sàn tre và nhận xét ngay rằng sàn tre đắt. TRELITE tự tin khẳng định với bạn sàn tre không đắt như mọi người vẫn nghĩ? Bài toán kinh tế mà TRELITE trình bày dưới đây sẽ giúp khách hàng cân nhắc rõ ràng.

Không ít người nhìn giá sản phẩm sàn tre và nhận xét ngay rằng sàn tre đắt. TRELITE tự tin khẳng định với bạn sàn tre không đắt như mọi người vẫn nghĩ? Hãy để TRELITE làm bài toán kinh tế để bạn tham khảo và thay TRELITE trả lời “Sàn tre có đắt không?”

Bạn chỉ đang bỏ ra chi phí không quá 3.000 vnđ để sở hữu sàn tre cao cấp TRELITE

Bài toán đặt ra:

  • Diện tích phòng ngủ khoảng 10m2.
  • Sử dụng loại sàn tre ép khối cao cấp nhất của TRELITE, số tiền nhiều nhất bạn bỏ ra để hoàn thiện phòng ngủ đó là 10 triệu đồng.

Bạn đang nhẩm tính sàn tre không rẻ chút nào?

Tiếp tục nhé, 10 triệu đó bạn đang được thương hiệu TRELITE bảo hành trong 10 năm. Vậy tính ra tuổi thọ của sàn tre tối thiểu nhất là 10 năm mà chắc chắn là phải hơn như vậy. Không có lí do gì bạn đã sử dụng sàn tre ổn định 10 năm đến khi hết bảo hành năm thứ 11 hỏng luôn, phải thay mới toàn bộ sàn.

Vậy tính ra: 

10 năm sử dụng bạn mới tiêu hết 10 triệu

1 năm sử dụng bạn mới tiêu hết 1 triệu

1 ngày bạn tiêu không quá 3.000 vnđ

Với chi phí 3.000 vnđ tương đương với 1 cốc trà đá, TRELITE có thể mang đến cho bạn những gì?

  • Sản phẩm chất lượng, sản xuất trên dây chuyền hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay. Chính vì thế, TRELITE tự tin cam kết bảo hành cho bạn sản phẩm trong 10 năm. Sử dụng sàn tre của TRELITE bạn sẽ không còn những phiền toái do sàn cong vênh, co ngót, bong tróc lớp sơn bề mặt.
  • 3.000 vnđ  mỗi ngày bạn đang trải nghiệm một không gian xanh, hít thở trong bầu không khí an toàn tuyệt đối với sức khỏe, xóa tan mọi nỗi lo lắng về mùi nồng hắc và nguy cơ của Formaldehyde giống như các vật liệu khác. Bên cạnh đó, độ đàn hồi của sàn tre đem lại cảm giác thư thái cho xương khớp, nếu nhà bạn có những người trên 50 tuổi sẽ thấy sự lợi hại của sàn tre.
  • Bạn sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp của TRELITE từ tư vấn sản phẩm, thi công và chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường hiện nay cùng cam kết Bảo hành 10 năm.

Một giấc ngủ ngon trong một không gian xanh – sạch thật sự khác biệt, 10 năm sử dụng không có bất kì phiền toái về chất lượng sàn với chi phí 3.000đ. Bạn có còn cảm thấy sàn tre đắt nữa không?

 

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT