Nước lau sàn gỗ chuyên dụng BONA

Nước lau sàn gỗ, sàn tre chuyên dụng BONA

Nước lau sàn gỗ, sàn tre của BONA là bí quyết giúp sàn luôn bóng đẹp, bền màu, an toàn với sức khỏe. Bởi không ít người cho rằng chỉ cần lau nhà bằng nước sạch là đủ, tuy nhiên nước chỉ lấy đi bụi bẩn trên bề mặt sàn. Trong khi đó, mồ hôi chân, thú cưng, thức ăn vương vãi... khiến sàn chứa nhiều vi khuẩn. Do đó, bạn cần dùng đến nước lau sàn gỗ, sàn tre chuyên dụng


Nhiều người lại sử dụng nước xà phòng để vệ sinh sàn. Thực tế là xà phòng chứa hóa chất tẩy rửa nên có thể giúp làm sạch sàn. Nhưng nhược điểm là nhiều bọt, nhớt, gây mất nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt với sàn gỗ, sàn tre, nếu để ngấm nước quá lâu như vậy, theo thời gian nước sẽ thấm sâu vào trong làm sàn bị xuống màu. Nước lau sàn gỗ, sàn tre của BONA bay hơi rất nhanh trong vòng 15 giây khiến sàn luôn giữ được màu sắc và bề mặt bóng đẹp như ban đầu.

Những loại nước lau sàn gỗ, sàn tre không chuyên dụng còn khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi, khó chịu bởi mùi thơm quá nồng bay khắp nhà sau khi lau. Nước lau sàn gỗ, sàn tre BONA không mùi, pH trung tính, thân thiện với môi trường.

Cây lau sàn gỗ, sàn tre chuyên dụng BONA được TRELITE khuyến khích sử dụng kèm với Nước lau sàn BONA để được bề mặt sàn sạch, bóng đẹp, tuổi thọ cao.

CÂY LAU SÀN GỖ SÀN TRE - BỘ CHĂM SÓC BẢO VỆ BONA

 
 
Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT