Nội – Ngoại thất tre khác

NỘI - NGOẠI THẤT TRE KHÁC

Lam chắn nắng là sản phẩm tre trang trí ngoài trời với ưu điểm nổi trội là độ bền cực tốt, không mối mọt, không rong rêu, thân thiện môi trường, dễ lắp đặt và tuổi thọ cao.
Để giảm bớt tác hại trực tiếp của ánh nắng mặt trời, việc sử dụng lam chắn nắng vừa là biện pháp trang trí vừa là giải pháp giảm bức xạ nhiệt, giảm nhiệt độ trong phòng, tăng lượng gió, lấy ánh sáng tự nhiên và giảm nóng một cách hiệu quả nhất.
Hàng rào là một điểm nhấn trong thiết kế nhà vườn và biệt thự, tuy đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Bên cạnh đó, các thanh tre được gắn kết một cách bền vững giúp đảm bảo tính an toàn cho ngôi nhà.
Hàng rào tre có xu hướng tự nhiên, hoài cổ nhưng vẫn tạo nên sự sang trọng và hiện đại. Chính vì vậy, các biệt thự, resort, quán cafe, nhà vườn...thường chọn vật liệu tre cho hàng rào của mình. Hiện đại nhưng vẫn mang tính tự nhiên, đó là cách chọn và thiết kế hàng rào của người đẳng cấp.
Sản phẩm hàng rào tre thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn trong xây dựng hiện đại, rất lý tưởng để sử dụng làm nhà vườn, villa, resort, quán cafe... Hàng rào tre giúp bạn tạo ra các giải pháp thiết kế sáng tạo cho tất cả các nhu cầu kiến trúc nội - ngoại thất.
Ốp tường tre ngoài trời là một dòng sản phẩm được ứng dụng cho mọi không gian ngoài trời tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, thân thiện với môi trường, có độ bền cao lên tới 15 năm.
Ốp tường tre ngoài trời có tính năng bảo vệ tường nhà không bị bong tróc, rong rêu. Màu sắc tối của ốp tường giúp hấp thụ ánh mặt trời giúp căn nhà trở nên mát mẻ hơn.
Ngoài ra ốp tường còn giúp giảm tiếng ồn, chống ẩm cho tường nhà. Ốp tường ngoài trời với cùng với những thiết kế hiện đại còn trở thành điểm nhấn quan trọng của ngôi nhà, trở thành một trong những vật liệu trang trí ngoài trời quan trọng.
Ốp tường tre là một vật liệu đang được người tiêu dùng quan tâm sử dụng. Ốp tường không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà ốp tường còn có tính năng bảo vệ tường nhà không bị bong tróc sơn hoặc vôi vữa. Ngoài ra, ốp tường còn là điểm nhấn quan trọng của phòng khách, hội trường, văn phòng và khu vực công cộng.
Ốp tường tre mang lại sự thanh lịch, tao nhã cho ngôi nhà dưới mọi góc nhìn. Sản phẩm mang tính đột phá này vừa được ứng dụng rộng rãi, vừa đáp ứng tính sáng tạo cho trí tưởng tượng của bạn.
Bên cạnh đó, chính vẻ đẹp hoàn hảo của sản phẩm tạo ra tính thẩm mỹ vượt xa giá trị của những loại vật liệu khác.
Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT