Những nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng sàn chứa FORMALDEHYDE mà bạn chưa biết?

Những nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng sàn chứa FORMALDEHYDE mà bạn chưa biết?

Đa số người tiêu dùng tìm đến với đồ nội thất làm bằng ván công nghiệp không hề biết đến sự độc hại trong sản phẩm gỗ mà chỉ quan tâm đến giá cả, mẫu mã. Chính điều này đã vô tình “rước” mầm bệnh về cho gia đình.

Trong quá trình sản xuất gỗ công nghiệp, nhà sản xuất bắt buộc phải dùng đến một loại keo dán gỗ, thành phần của loại keo này có chứa chất formaldehyde là một chất hóa học rất nguy hiểm cho con người. Theo một chuyên gia hóa học: Khi mở một ngăn tủ mới, người sử dụng thường thấy mùi hôi, hắc xộc lên mũi, thậm chí bị ho, chảy nước mắt, đó chính là do tác động của formaldehyde.

Tổ chức Y tế Thế giới liệt kê formaldehyde là loại hóa chất độc hại đối với sức khỏe con người. Sẽ rất nguy hiểm nếu các sản phẩm này dùng cho trẻ nhỏ hoặc đặt trong phòng ngủ kín. Hơn thế nữa, sự nhiễm formaldehyde đối với con người diễn ra liên tục và có tính tích lũy. Cơ thể con người nếu tiếp xúc với formaldehyde trong thời gian dài thì dù hàm lượng cao hay thấp cũng gây nhiều tác hại nghiêm trọng cho da và hệ thống, hô hấp, các bệnh về bạch cầu, gây ung thư nhiều cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là ung thư đường hô hấp như mũi, họng, phổi… Formaldehyde là tác nhân gây sai lệch và biến dị các nhiễm sắc thể, phụ nữ có thai bị nhiễm có thể ảnh hưởng đến sự pháp triển của bào thai.

Lựa chọn sàn tre thương hiệu TRELITE, quý khách đang lựa chọn một sản phẩm xanh từ nguyên liệu đến quy trình sản xuất. Tất cả các sản phẩm của TRELITE trong thành phần chứa đến 95% là tre nguyên nan, nguyên sợi cùng keo hữu cơ đạt tiêu chuẩn E1 tại thị trường châu Âu và Nhật Bản. TRELITE tự hào mang đến cho thị trường những thanh ván sàn mang đầy đủ những chứng chỉ CE, ISO 9001, FSC, E1, Greenlabel – Singapore…

Hãy chắc chắn lựa chọn sự an toàn sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình mỗi khi băn khoăn nên lựa chọn vật liệu tự nhiên hay vật liệu công nghiệp.

Nguồn: Sàn tre cao cấp TRELITE

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT