CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN SÀN TRE

Câu hỏi về sản phẩm

1. Sàn tre TRELITE có dễ vệ sinh không?
Khách hàng của chúng tôi đã nhận xét sản phẩm TRELITE rất dễ vệ sinh. Bạn chỉ cần sử dụng một khăn ẩm để vệ sinh sàn hoặc tường.
Tuy nhiên, TRELITE khuyên bạn nên sử dụng Combo Cây lau nhà và dung dịch vệ sinh sàn tre BONA, vì dung dịch bay hơi rất nhanh không ngấm vào sàn làm xuống màu. Còn nếu dùng bằng khăn ẩm cần bật quạt hoặc điều hòa để cho sàn nhanh khô, mặt sàn sẽ bền đẹp.
2. Sàn tre TRELITE có độ cứng như thế nào so với gỗ tự nhiên?
Với sàn tre TRELITE được sản xuất từ nguyên liệu tre ép khối – vật liệu tre ép tốt nhất hiện nay thì độ cứng theo thang độ cứng Janka 3000++, cao hơn cả các loại gỗ cứng trên thị trường như cứng hơn gỗ sồi 27{fa774baf50f3074aa1c757adfa39bef0b6a5cf674d1a2e2c82525fd7278eb4b5}, tương đương Lim và có tỉ trọng bằng và cao hơn Lim.
3. Sàn tre TRELITE sử dụng loại sơn gì? Độ chống trầy xước ra sao?
Sàn tre TRELITE được sơn 8 lớp sơn UV và 2 lớp oxit nhôm giúp tăng độ cứng bề mặt và chống trầy xước, không trơn trượt.
4. Sàn tre ép nan khác gì so với sàn tre ép khối
- Về họa tiết trên thanh ván sàn thì bề mặt sàn tre ép nan phô bày các mắt tre tự nhiên. Còn sàn tre ép khối thì các nan tre đã được đập dập và ép dưới cường độ cao phù hợp với những nơi có cường độ đi lại cao và những khách hàng không thích họa tiết mắt tre có thể chọn loại này

- Về giá: Giá của sàn tre ép khối cao hơn do các nan tre đập dập và ép dưới cường độ cao nên có độ cứng lớn tương đương gỗ Lim, những khu vực đi lại nhiều như văn phòng, phòng tập gym...thì nên lắp loại này. Còn thường với các hộ gia đình thì dùng ép nan là hợp lí với chi phí và mục đích sử dụng.
5. Tôi phải bảo quản bề mặt của sản phẩm TRELITE như thế nào?
Bảo quản bề mặt sản phẩm TRELITE rất dễ dàng, xin vui lòng lưu ý những điểm sau: - Gắn đế cao su vào tất cả các chân bàn ghế và đồ nội thất để tránh gây trầy xước cho bề mặt ván sàn.
- Không kéo lê vật sắc nhọn trên bề mặt ván sàn.
- Thường xuyên vệ sinh sàn để loại bỏ cát bụi và các vật sắc nhọn trên mặt sàn.
- Sử dụng khăn mềm để lau sàn.
- Tốt nhất hãy sử dụng Combo cây lau nhà và dung dịch vệ sinh sàn để bề mặt sàn luôn bóng đẹp, kéo dài tuổi thọ sàn tre
6. Khe hở giữa các thanh ván sàn có đọng cắn bẩn không?
Nếu vệ sinh bề mặt sản phẩm thường xuyên sẽ không có hiện tượng cắn bẩn tại khe giữa các thanh ván sàn. Nếu tuân thủ hướng dẫn vệ sinh và bảo quản, bề mặt của sàn tre TRELITE sẽ giữ được độ sáng bóng trong nhiều năm.
7. Phải sửa các thanh ván sàn bị hỏng như thế nào?
Thực tế trong quá trình sử dụng có thể sơ suất dẫn đến một số thanh ván sàn bị hỏng bề mặt cần phải thay thế. Thợ kỹ thuật sẽ gỡ bỏ và thay tấm mới vào. Để giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ tương tự như trước, thợ kỹ thuật cần hết sức khéo léo để đảm bảo thanh ván mới thay khít với các thanh còn lại mà vẫn có độ gắn kết với nhau. Trong một số trường hợp, thanh ván mới thay sẽ có màu sắc khác so với bề mặt cũ, tuy nhiên mức độ khác biệt này là cho phép và không gây ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ của căn phòng.
8. Tôi đang tìm hiểu sàn tre nghệ thuật TRELITE và thấy giá cả cao hơn sàn tre thông thường
Vâng, bạn nói đúng, sàn tre nghệ thuật TRELITE là sản phẩm duy nhất mang tính nghệ thuật trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được TRELITE nghiên cứu, sản xuất và phân phối độc quyền trên thị trường. TRELITE đã áp dụng những kỹ thuật thiết kế độc đáo của Hà Lan và đưa ra dòng sản phẩm vượt trội không chỉ về kỹ thuật mà còn có tính thẩm mỹ cao. Bản thân giá trị nội tại của sản phẩm không một sản phẩm cùng loại nào sánh được, ngoài ra nó còn mang đến cho không gian của bạn một sức hút kỳ lạ, đẳng cấp và riêng có. Vì vậy, với những giá trị mà sản phẩm mang lại cho bạn và không gian của bạn hoàn toàn xứng đáng với chi phí đã đầu tư.

Câu hỏi về chất lượng

1. Sàn tre TRELITE sử dụng loại keo ép nào cho sản phẩm
Không như các loại sàn gỗ công nghiệp hay ván ép MDF sử dụng keo Phenol Formaldehyde (PF) có chứa thành phần Phenol độc hại, TRELITE sử dụng loại keo Ure Formaldehyde (UF) với hàm lượng Formaldehyde thấp - hay còn được gọi là Free Formaldehyde - an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn E1 của châu Âu và châu Mỹ.
2. Sau khi lắp đặt có bắt buộc phải bảo dưỡng thường xuyên không?
Sàn tre cao cấp TRELITE được sản xuất với công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, sản phẩm không phải bảo dưỡng liên tục trong suốt quá trình sử dụng. TRELITE cung cấp các gói giải pháp bảo hành - bảo trì định kì cho sản phẩm. Việc bảo trì định kì giúp cho sàn tre bóng đẹp, bền lâu hơn.
3. Tuổi thọ của sàn tre TRELITE là bao lâu?
Sàn tre TRELITE có tuổi thọ tương đương sàn gỗ tự nhiên. Nếu sử dụng đúng cách, Sàn TRELITE có tuổi thọ trên 30 năm.
4. Sàn tre TRELITE có bị mối mọt không?
Quá trình sản xuất đã loại bỏ đường lignin trong cây tre và cũng là cách loại trừ nguy cơ mọt trong sản phẩm. Do vậy, TRELITE có chính sách bảo hành sản phẩm nếu bị mọt.
Nguồn thức ăn của mối là xellulose, do vậy sàn tre cũng như sàn gỗ thông thường khác đều có thể bị mối. Tuy nhiên, tre thuộc họ cỏ nên cũng không phải nguồn xellulose yêu thích của mối. Tuy nhiên, TRELITE vẫn khuyến cáo khách hàng nên phòng mối cho công trình nếu khu dân cư đã có nhà bị mối hoặc cảm thấy có nguy cơ bị mối để bảo quản không chỉ sàn tre mà các đồ nội thất bằng gỗ khác cho gia đình của bạn. Chi phí phòng mối sẽ không nhiều nếu thực hiện ngay từ đầu.
5. Sàn tre TRELITE có bị cong vênh co ngót không?
Sàn tre TRELITE được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DASSO - tập đoàn hàng đầu thế giới về tre, chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về sàn tre không bị cong vênh mối mọt. Sàn tre đã được xử lý nguyên liệu và sản xuất theo đúng tiêu chuẩn châu Âu, đặc biệt khác với các thương hiệu sàn tre khác, sàn tre TRELITE có thêm khâu Cân bằng độ ẩm giúp cho sàn tre chỉ giãn nở trong mức độ cho phép không ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Ngoài ra, TRELITE là đơn vị duy nhất có những giải pháp thi công được chuyển giao từ tập đoàn BONA nên chất lượng công trình bền vững trọn đời.

Câu hỏi về lắp đặt

1. Sàn tre TRELITE lắp đặt như thế nào?
Sàn tre TRELITE có thể lắp nổi, bắn đinh, dán keo.
3. Thời gian thi công Sàn tre TRELITE trong bao lâu?
Với các công trình nhà dân và lắp nổi, chúng tôi có thể hoàn thiện 50m2 trong vòng 1 ngày làm việc liên tục bao gồm các công việc như chuyển vật tư, lắp sàn, lắp phào chân tường và vệ sinh bàn giao cho chủ nhà. Đối với các dự án hoặc công trình có số lượng lớn, mặt bằng thi công rộng, TRELITE có thể hoàn thiện 1.000m2 trong vòng 1 tuần với điều kiện đặt hàng trước để hàng hóa đủ sẵn sàng trước khi thi công.
6. Tôi có thể tự thi công Sàn tre TRELITE được không?
Hoàn toàn được nếu bạn có thời gian và tuân thủ hướng dẫn của chúng tôi. Tuy nhiên, với chính sách hỗ trợ khách hàng với chi phí lắp đặt thấp nhất, chúng tôi khuyến cáo bạn nên sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi để lắp sàn tre cho gia đình mình.

Câu hỏi về màu sắc

1. Sàn tre TRELITE có đồng đều màu sắc không?
Bản chất tre là vật liệu tự nhiên, màu sắc giữa thân ống tre và mấu có sự khác biệt rõ rệt và ngẫu nhiên, chính sự khác biệt màu sắc này tạo nên vẻ đẹp đặc trưng của vật liệu tre khi sử dụng làm ván sàn. Yếu tố này không những không ảnh hưởng đến màu sắc của ván sàn tre thành phẩm mà còn tạo nên vẻ đẹp đặc trưng độc đáo của ván vàn tre. Mặt khác, màu sắc phần thân gốc tre và thân ngọn tre cũng có thể có sự khác biệt nhất định do tính chất hóa học trong thân cây tre không phân bố đồng đều giữa gốc và ngọn và do thời gian sinh trưởng giữa các phần khác nhau, điều này cũng tương tự như trong thân cây gỗ.
Điều đáng quan tâm là màu sắc sàn tre có thể không được đồng đều hay tươi sáng tự nhiên do quá trình xử lý nguyên liệu và chế biến. Sàn tre TRELITE sử dụng 60{fa774baf50f3074aa1c757adfa39bef0b6a5cf674d1a2e2c82525fd7278eb4b5} thân cây Tre Luồng từ phần gốc trở lên để đảm bảo kết cấu sợi tre đồng nhất và màu sắc tự nhiên. Nguyên liệu nan tre được lựa chọn kỹ và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình xử lý để tạo nên sản phẩm có độ đồng đều màu sắc cao hơn sàn gỗ tự nhiên.
2. Sự khác nhau màu sẫm và màu sáng của Sàn tre TRELITE như thế nào? điều này có thể chấp nhận được không?
Như đã giải thích trong Câu hỏi số 1 ở trên về màu sắc, Sàn tre sử dụng nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng để có sắc đồng đều hơn sàn gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, tre là vật liệu tự nhiên và mặc dù qua quá trình xử lý và chọn lựa để có màu sắc đồng đều, sàn tre vẫn có thể có sự khác biệt ít nhiều. Chú ý rằng quá trình lựa chọn màu sắc nan tre chỉ có tính tương đối vì đây là công đoạn hoàn toàn thủ công, kết quả là có thể có một số thanh ván sàn có màu sắc sẫm hơn hoặc sáng hơn những thanh ván sàn khác.

Để hạn chế tối đa sự khác nhau về màu sắc giữa các thanh ván sàn, trong quá trình lắp đặt TRELITE luôn kiểm tra và phân loại màu sắc giữa các thanh ván sàn trước khi thi công. Tuy nhiên chúng ta cần công nhận rằng sàn tre là loại vật liệu tự nhiên và chúng luôn có sự biến đổi màu sắc nhất định; một sự khác biệt về màu sắc giữa các thanh ván sàn sau khi lắp đặt là điều có thể chấp nhận.
3. Sàn tre TRELITE có bị thay đổi màu sắc sau một thời gian sử dụng như sàn gỗ tự nhiên không?
Tương tự như sàn gỗ tự nhiên, sàn tre có thể bị thay đổi màu sắc trong quá trình sử dụng tùy thuộc điều kiện và thời gian sử dụng. Chúng tôi khuyến cáo không nên để sàn tre tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài hoặc thường xuyên, đồng thời cũng không nên để sàn tre bị ẩm hay không có sự lưu thông không khí trong phòng trong thời gian dài.TRELITE khuyên bạn sử dụng Combo cây lau nhà và dung dịch vệ sinh sàn BONA, để sàn không bị xuống màu. Bởi bạn biết đấy, lau bằng khăn ẩm thường xuyên sẽ khiến sàn bị ngấm nước và xuống màu. Dung dịch vệ sinh sàn BONA bay hơi nhanh chóng trong vòng 15 giây, giúp sàn không bị ngấm nước lâu. Trong điều kiện bình thường, Sàn tre TRELITE giữ màu sắc tươi sáng như mới trong vòng 15 - 20 năm hoặc lâu hơn.
Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT