Hai tiêu chuẩn lựa chọn sàn ngoài trời

Quý khách có biết, trước đây, tại sao ván sàn grất ít được sử dụng ở không gian ngoài trời? Nguyên nhân là do dưới tác động của sự thay đổi thời tiết đột ngột sàn rất dễ bị hư hỏng, cong vênh, làm cho ngôi nhà mất thẩm mỹ và mất gía trị. Quý khách đã biết đến hai ưu điểm vượt trội của sàn tre ngoài trời.

Sàn tre ngoài trời lát không gian bể bơi

1. Bền

Sàn tre ngoài trời được làm từ 95% tre cùng khoảng 5% keo hữu cơ chống thấm nước nên tính bền vượt trội hơn nhiều so với gỗ tự nhiên. Cùng với đặc tính chịu nước tốt của vật liệu tre kết hợp với sơn phủ lớp bảo vệ chống thấm nước, sàn tre rất ổn định, không cong vênh, co ngót trước nắng mưa, kể cả muối biển… Sàn tre ngoài trời có độ cứng 3000 Psi hơn gỗ Lim, nên phù hợp lắp đặt cho mọi không gian công cộng từ bể bơi, sảnh, hành lang, cầu tàu…

Sàn tre ngoài trời lát không gian quán cafe

Sàn tre ngoài trời khu resort

2. Đẹp

Nói về tiêu chuẩn đẹp thì sàn tre ngoài trời hoàn toàn giống với sàn gỗ tự nhiên. Công nghệ hiện đại đập các nan tre ép cùng 5% keo hữu cơ để tạo nên một tấm gỗ thịt đẹp và chắc chắn. Màu sắc tự nhiên của tre tạo nên một không gian sang trọng, mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên.

Sàn tre ngoài trời trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc vật liệu tự nhiên sử dụng cho không gian ngoài trời. Nếu còn đang băn khoăn để tìm kiếm vật liệu cho sàn ngoài trời thì sàn tre ngoài trời sẽ là sự lựa chọn sáng suốt.

Nguồn: Sàn tre cao cấp TRELITE

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT