Công ty TNHH TRELIZ ART thành lập năm 2013

Sáng lập viên: Stef Steven – Nguyễn Thủy Ngân


Ngay từ ngày đầu thành lập, Công ty TRELIZ ART đã chọn hướng kinh doanh bền vững với TRE - “ Vật liệu xây dựng của Thế kỷ 21” - đã đươc thế giới vinh danh và bình chọn. Không phải ngẫu nhiên TRE được khách hàng toàn cầu yêu mến, mà vì bản thân TRE có những đặc tính vượt trội và bền vững hơn những vật liệu tự nhiên khác. Chính vì thế, chúng trở thành xu thế tiêu dùng toàn cầu trong thời đại ngày nay.

Công ty TRELIZ ART thấu hiểu những mong muốn chính đáng của khách hàng Việt Nam về một không gian sống an toàn, đẳng cấp và thân thiện nên chúng tôi không ngừng nỗ lực cung cấp ra thị trường các sản phẩm ván lát sàn tre cao cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu.. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tự hào đã sản xuất thành công dòng sản phẩm khác biệt nhất trên thị trường hiện nay, đó là “ Sàn tre nghệ thuật”. Sàn tre nghệ thuật được sản xuất dựa trên kỹ thuật, công nghệ hiện đại. Quy trình thi công và hoàn thiện công trình cũng hoàn toàn khác biệt tạo nên một không gian đẳng cấp đầy sáng tạo. TRELITE đang nỗ lưc hết mình để dòng sản phẩm “ SÀN TRE NGHỆ THUẬT” sẽ làm nên tên tuổi của TRE Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Lấy niềm tin và sự hài lòng của khách làm kim chỉ nam , TRELITE không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng toàn cầu mà còn đem đến cho khách hàng các giải pháp thi công bền vững và các dịch vụ hỗ trợ trọn đời sản phẩm. Chúng tôi tin rằng với sự nghiêm túc hành động vì lợi ích khách hàng, vì môi trường, vì cộng đồng, TRELITE sẽ hoàn toàn xứng đáng được khách hàng lựa chọn và đối tác tin cậy.

Ông: Stef Steven
Bà: Nguyễn Thủy Ngân

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

LUÔN DẪN ĐẦU

SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN

HƯỚNG TỚI KHÁCH HÀNG

CỞI MỞ, TÔN TRỌNG VÀ TIN CẬY LẪN NHAU

CHUẨN MỰC TRONG HÀNH ĐỘNG

TRƯỚC SAU NHƯ MỘT

THEO ĐUỔI TĂNG TRƯỞNG VÀ HỌC HỎI

KHÔNG BAO GIỜ NÓI KHÔNG - LUÔN TÌM RA GIẢI PHÁP

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT