Đặc tính kháng khuẩn – Sự khác biệt của sàn tre

1. Ngoài những đặc tính tương tự như gỗ tự nhiên, đặc tính kháng khuẩn là điểm khác biệt vượt trội chỉ có ở vật liệu tre. Trong những thành phần của sợi tre có chất diệp lục và chất đồng natri nên có tác dụng trong việc kháng khuẩn, khử mùi hôi rất tốt. Dựa vào dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại cao, những sản phẩm được làm từ tre đều có hiệu quả khá cao trong việc ức chế vi khuẩn phát triển. Ưu điểm vượt trội này đã được ứng dụng hữu ích vào cuộc sống như khẩu trang sợi tre, khăn mặt tre, sàn tre.

Sợi tre có đặc tính kháng khuẩn được ứng dụng vào nhiều ngành sản xuất

Lựa chọn sàn tre không chỉ dừng lại ở vật liệu sang trọng, bền, đẹp mà còn là lựa chọn giải pháp an toàn cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Khí hậu Việt Nam có những tháng đỉnh điểm của nồm ẩm là điều kiện thích hợp cho vi khuẩn phát triển, sử dụng sàn tre sẽ hạn chế tối đa sự phát triển của những mầm bệnh. Đặc biệt, với những gia đình có trẻ nhỏ, sử dụng sàn tre TRELITE các bậc phụ huynh sẽ yên tâm hơn khi con nô đùa, nằm lăn trên mặt sàn.

Sàn tre với đặc tính kháng khuẩn bảo vệ sức khỏe mọi thành viên trong gia đình

2. Bên cạnh đó, làm từ vật liệu tự nhiên nên sàn tre cũng mang đầy đủ những đặc tính của sàn gỗ. Sử dụng sàn tre tạo nên không gian sang trọng, tự nhiên. Bằng việc sử dụng sàn tre quý khách sẽ không còn cảm giác nóng bức, ngột ngạt vào mùa hè hay cái lạnh tê tái đôi bàn chân vào mùa đông. Chính nhờ những đặc tính này mà các nhà thiết kế luôn khéo léo sử dụng sàn tre ngoài trời cho các bể bơi ngăn tránh bóng rát chân vào mùa hè.

Sàn tre phù hợp lát không gian ngoài trời như bể bơi, tránh bỏng rát chân

Với những sự khác biệt ưu việt, sàn tre chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo mà quý khách không thể bỏ qua.

Nguồn: Sàn tre cao cấp TRELITE

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT