Cây lau sàn gỗ chuyên dụng BONA

CÂY LAU SÀN GỖ, SÀN TRE - BỘ CHĂM SÓC BẢO VỆ CHUYÊN DỤNG BONA

Cây lau sàn gỗ, sàn tre - Bộ chăm sóc bảo vệ chuyên dụng BONA, được TRELITE khuyến khích khách hàng sử dụng đi kèm với nước lau sàn gỗ, sàn tre chuyên dụng BONA để bề mặt sàn sạch hoàn toàn bụi, những vết bẩn cứng đầu, vi trùng, vi khuẩn. Sàn gỗ sàn tre của bạn sẽ luôn bóng đẹp, tăng tuổi thọ sàn lên đến trọn đời và đảm bảo an toàn với sức khỏe của các thành viên trong gia đình.


Cây lau sàn gỗ, sàn tre BONA kiểu dáng đẹp, chắc chắn và nhỏ gọn. Cây lau nhà được thiết kế chuyên dụng cho sàn gỗ và sàn tre với tính năng lau đến đâu nước phun đến đấy. Nước không đọng trên bề mặt sàn lâu để thấm vào thớ gỗ, thớ tre gây xuống màu sau thời gian dài sử dụng.

Bình đựng dung dịch được gắn vào thân cây lau giúp bạn thoát khỏi cảnh vừa lau vừa xách theo thùng nước đi khắp nhà, đặc biệt vất vả khi lau cầu thang. Phần đầu có thể xoay giúp lau chùi các diện tích nhỏ, ngóc ngách dễ dàng.

Khi sử dụng kèm với nước lau sàn gỗ sàn tre chuyên dụng BONA, bề mặt sàn khô ngay trong vòng 15 giây, tránh tình trạng trơn trượt, nhất là với gia đình có trẻ nhỏ hiếu động.

Sản phẩm được sản xuất tại Thụy Điển. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng do lỗi của nhà sản xuất.

Sản phẩm bao gồm: 1 Cây lau sàn gỗ, sàn tre chuyên dụng BONA 1 Bình nước lau sàn tre, sàn gỗ chuyên dụng BONA 0.85L 1 Vải lau sàn gỗ, sàn tre Phiếu bảo hành

VIDEO CÂY LAU SÀN GỖ, SÀN TRE - BỘ CHĂM SÓC BẢO VỆ BONA


Hình ảnh sản phẩm thực tế

(Nhấn vào ảnh để xem ảnh lớn)


Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT