Cảnh báo Sàn tre rất đắt !!!

Nếu quý khách đã yêu thích sàn tre nhưng giá cả là điều khiến quý khách còn đang rất cân nhắc. Thật sự sàn tre rất đắt.

1. Sàn tre rất đắt nếu chỉ cần sử dụng trong 5 năm đổ lại

Tuổi thọ sàn tre lên đến 30 năm, thậm chí nếu biết cách sử dụng tuổi thọ sàn trọn đời sản phẩm. Sàn tre cực kì ổn định bởi giữ nguyên kết cấu sợi tre không phải tận dụng bột gỗ, nhựa… ép lại. Qua các mùa khi nắng mưa, lúc nồm ẩm, sử dụng sàn tre sẽ không phải lo về cong vênh, co ngót. Sàn tre cũng không sơn tạo vân bề mặt, hoàn toàn là những nét đẹp tự nhiên của tre nên trong quá trình sử dụng nắng mưa cũng không lo bong tróc lớp sơn. Nếu chỉ có ý định sử dụng ngắn hạn thì chắc chắn sàn tre rất đắt.

Sàn tre tuổi thọ cao lên đến 30 năm

Sàn tre tuổi thọ cao lên đến 30 năm

2. Sàn tre rất đắt nếu không cần quan tâm đến tiêu chuẩn chất lượng

Tiêu chuẩn chất lượng về độ bền, ổn định kết cấu, tiêu chuẩn về nồng độ phát thải khí Formaldehyde, chứng nhận an toàn với sức khỏe và môi trường thường không được khách hàng quan tâm khi lựa chọn vật liệu lát sàn. Một sản phẩm có đầy đủ chứng nhận CE, ISO 9001, FSC, E1, Greenlabel – Singapore… chắc chắn sẽ đắt hơn rất nhiều với những sản phẩm không có tiêu chuẩn.

Sàn tre thương hiệu TRELITE đầy đủ giấy chứng nhận về chất lượng

Sàn tre thương hiệu TRELITE đầy đủ giấy chứng nhận về chất lượng

3. Sàn tre rất đắt nếu không cần quan tâm đến lợi ích sức khỏe

Nói đến sàn tre là phải nhắc đến những đặc tính: độ đàn hồi tốt cho xương khớp, cảm giác ấm vào mùa đông mát mẻ vào mùa hè, khả năng kháng khuẩn hạn chế sự phát triển của vi khuẩn…Nếu chỉ cần hình thức một bề mặt sàn giả gỗ để làm đẹp cho không gian mà lợi ích sức khỏe không phải là vấn đề đáng lưu tâm thì không còn gì bàn cãi, sàn tre rất đắt.

Giá cả đắt hay rẻ phụ thuộc vào quan điểm sử dụng của từng người tiêu dùng

Sàn tre đắt hay rẻ phụ thuộc rất nhiều vào quan điểm sử dụng của mỗi người tiêu dùng. Với mức giá cao nhưng đổi lại việc sử dụng sàn tre độ bền 30 năm, đầy đủ chứng nhận về chất lượng, cùng những lợi ích vô giá về sức khỏe, bạn có sẵn sàng chi?

Nguồn:Sàn tre cao cấp TRELITE

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT