Bảo vệ xương khớp cùng sàn tre

Quý khách có bao giờ tự hỏi sử dụng sàn bê tông, sàn đá hoa thì có gì khác biệt với sàn gỗ, sàn tre. “Có phải sàn gỗ nào cũng như sàn gỗ nào hay không?”.

Sàn tre trong nhà

Theo nguyên lý cơ học, khi ta tác động một lực vào một vật gì đó thì ngay lập tức sẽ nhận lại một lực tác động tương tự. Sử dụng sàn tre sẽ giảm được lực phản lại từ mặt đất, êm ái với đôi chân. Nguyên nhân là do vật liệu tre có tính dẻo dai, và độ đàn hồi tốt. Ta dễ dàng thấy được điều đó qua những nan tre đan rổ giá, lạt mỏng manh buộc chặt mọi đồ vật.

Sử dụng sàn tre trong thời gian ngắn có thể không cảm nhận hết được sự khác biệt, nhưng về lâu dài sẽ giúp xương, khớp chân, đầu gối khỏi những tổn thương. Đặc biệt với những gia đình có người già và trẻ nhỏ, sử dụng sàn tre lâu ngày người già sẽ hạn chế những cơn đau do thấp khớp, xương khớp thoái hóa. Tre nhỏ nô đùa mạnh trên sàn cha mẹ cũng hoàn toàn yên tâm về sự phát triển của xương của con cái luôn được bảo vệ.

Bảo vệ xương khớp toàn diện với sàn tre

Lựa chọn vật liệu lát sàn đẹp và sang trọng chỉ là 50% tiêu chí cho một vật liệu hoàn hảo, 50% còn lại nằm ở mức độ an toàn với sức khỏe và những tính năng sử dụng mà sàn có thể đem lại cho người sử dụng.

Đừng bỏ qua sàn tre nếu quý khách đang quan tâm đến việc bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

Nguồn: Sàn tre cao cấp TRELITE

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT